Lý do gì mà nhiều sinh viên lại chọn du học hàn quốc?

Hàn Quốc
Nếu bạn khát khao đi du học nhưng lại lăn tăn về chi phí đắt đỏ thì du học Hàn Quốc giá rẻ chính là sự lựa chọn số 

1. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp, chính phủ Hàn Quốc còn cho phép sinh viên được đi làm thêm để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

2.Tỉ lệ thất nghiệp tại Hàn Quốc hiện nay cũng rất thấp và nền kinh tế của Hàn Quốc không ngừng lớn mạnh, biến nơi đây trở thành “miền đất hứa” để tìm kiếm việc làm...

3.Những sinh viên có năng lực về tiếng Hàn khá hơn thì có thể tìm được các công việc tốt hơn. Trung bình khoảng 20 giờ làm thêm mỗi tuần, bạn cũng đã có thể kiếm được từ 800 - 1200 USD/tháng.

4.Du học Hàn Quốc đang mở cửa với những chính sách visa thẳng, bạn có thể du học Hàn Quốc mà không cần TOPIK, thủ tục hồ sơ rất đơn giản và nhanh chóng. Tỉ lệ đỗ visa thẳng cũng rất cao trên 90%, trong đó tỉ lệ đỗ visa thông thường cũng chỉ trên 30%.

5.Visa thẳng có thể kết thúc vào bất cứ lúc nào và có những thay đổi về các trường được nằm trong danh sách được cập nhật liên tục. Tỷ lệ học sinh apply chương trình ngày càng tăng cao, rất nhiều trường đã full chỗ cho kỳ nhập học gần nhất đây với chương trình Visa thẳng.

6.Đối với các bạn học sinh khá giỏi, các bạn có thể xin học bổng du học phù hợp với năng lực bản thân từ 30 – 70% để giảm thiểu chi phí.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.