4 ngành nghề được chọn nhiều nhất khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng châu Á đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Du học Hàn Quốc 2018 quả là một lựa chọn không tồi chút nào bởi vừa cân bằng được chi phí và chất lượng đào tạo cho du học sinh quốc tế. Du học Hàn Quốc 2018: điểm qua 4 ngành nghề được nhiều du học sinh lựa chọn nhất hiện nay

1. Ngành Kinh tế-quản trị kinh doanh


- Một ngành không thể thiếu trong bất kỳ sự phát triển của nền kinh tế một quốc gia và cũng là ngành được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. 

- Vậy có nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc hay không? 

Để xây dựng một nền kinh tế phát triển như hiện tại, tất nhiên Hàn Quốc sẽ không thể thiếu những người lãnh đạo tài giỏi, những người làm kinh tế cxung xuất sắc và chính nền giáo dục Hàn Quốc là nơi đã nuôi dưỡng họ. Vậy không còn lý do nào để bạn không lựa chọn một quốc gia như thế để học hỏi.

2. Ngành Truyền thông:
- Nói đến làn giải trí Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng biết tới đây là một thị trường vô cùng phát triển như: điện ảnh và âm nhạc.

- Với sức ảnh hưởng và sự lớn của ngành giải trí Hàn, vì vậy mà du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc sẽ đêm đến cho học sinh cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất có thể.

3. Ngành Công nghệ thông tin


- Vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, đây là quốc gia có nhiều sáng tạo trong công nghệ, phần mềm tiện ích và trong sản xuất máy vi tính. 

- Hàn Quốc đã từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư vào việc phổ cập tin học trong các trường học. Chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. 

- Trên cơ sở đó cùng những công cụ và các dịch vụ hỗ trợ khác sinh viên sẽ xây dựng lên những ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ và đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

4. Ngành Quản trị khách sạn và du lịch
- Du lịch & khách sạn là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2020 nên đã đề ra chiến lược chung cho các trường Đại học Hàn quốc đào tạo nhân lực cho ngành du lịch. 

- Bởi vậy nếu mong muốn được làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn, việc chọn du học Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng suốt.

5. Hãy chọn du học Hàn Quốc ngay trong thời điểm 2018 này.


- Nếu bạn khát khao đi du học nhưng bạn đang băn khoăn về chi phí thì Hàn Quốc là lựa chọn số 1. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp, chính phủ Hàn Quốc cũng cho phép sinh viên được đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Hiện tại, có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

- Visa thẳng là loại Visa cấp cho các cho chương trình đào tạo hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được đào tạo bởi các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Đối với loại visa này bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi du học Hàn Quốc 2018.

- Học thẳng lên chuyên ngành mà không cần TOPIK

- Được cấp Visa thẳng chỉ trong vòng 1

- Không lo chưa đủ khả năng tiếng để học chuyên ngành vì năm thứ nhất chủ yếu học bổ sung tiếng và một số môn cơ bản.

- Tỉ lệ đỗ visa thẳng rất cao lên trên 90%, trong đó tỉ lệ đỗ Visa thông thường chỉ vẻn vẹn 30%.

- Hoàn toàn tiết kiệm thời gian và chi phí

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.